Tìm kiếm sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 098.888.3627
+81.703132.6868
(Hỗ trợ và Tư vấn)

 

Hình Ảnh

Bản đồ trực tuyến

no photo

Lượt truy cập


  Lượt truy cập: 23473

Chi tiết tin

Cách chọn mua hàng Nhật xách tay chính hảng 100%

09:45 23/03/2019

Hàng Nhật xách tay (Hàng nội địa Nhật) từ lâu đã tạo được sự tin tưởng lớn trong ý thức của người tiêu dùng Việt Nam. Nhắc đến hàng Nhật thì dù cho là đồ điện tử, điện lạnh, quần áo, hay thực phẩm… đều được xem là chất lượng.

Vậy làm sao để chọn mua  hàng Nhật xách tay đúng “chuẩn”? Để đảm bảo sự an tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm từ Nhật, quý khách cần biết cách để lựa chọn sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng, các đại lý uy tín. Trong bài viết này, hangnhatxachtay.com.vn sẽ giúp các bạn nhận biết và sử dụng hàng nội địa Nhật chính hãng nhé.

Hàng nội địa Nhật

Hàng nội địa Nhật là gì?

Hàng nội địa Nhật là những sản phẩm được sử dụng trong nước, sản xuất phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người Nhật.

Hàng nội địa Nhật chính hãng

Vì sao hàng nội địa Nhật luôn tốt?

Trong quan niệm kinh doanh của người Nhật, họ luôn lấy con người làm trọng, là yếu tố quyết định. Các sản phẩm được làm ra luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dân. Đây cũng là cách để doanh nghiệp nâng cao uy tín của mình.

Kem chống nắng nội địa Nhật 

Kem chống nắng nội địa Nhật

Bên cạnh đó người tiêu dùng Nhật Bản luôn nổi tiếng với sự khó tính, kỹ lưỡng đòi hỏi tất cả các chi tiết phải đạt được độ chuẩn ở mức tối đa. Doanh nghiệp Nhật luôn phải nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước.

Sản phẩm bạn đang dùng có phải là hàng Nhật xách tay (Hàng nội địa Nhật)?

Có một điều cần nhấn mạnh ở đây là nên phân biệt hàng Nhật xách tay (Hàng nội địa Nhật) với hàng Nhật xuất khẩu. Theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn phải chọn đúng sản phẩm nội địa mới thật sự tốt còn hàng Nhật xuất khẩu thì vẫn có thể chưa đảm bảo.

 

Chính phủ Nhật luôn đề cao mục tiêu con người và sức khỏe cho thế hệ tương lai do đó các sản phẩm sản xuất ra cho người Nhật dùng luôn đạt chỉ tiêu an toàn và chất lượng cao nhất. Những sản phẩm tốt nhất luôn để lại cho người Nhật dùng. Còn hàng Nhật xuất khẩu bán ở thị trường nước ngoài nên thường có sự điều chỉnh để phù hợp với thị trường nước đó.

Ngoài ra, nếu bạn mua  nhưng lại gắn mác “made in Thailand”, hay một đất nước khác thì cũng đừng quá lo lắng. Nhật có hạn chế về diện tích cũng như số lượng lao động trẻ nên nhiều nhà sản xuất thường đặt tại các nước khác để tận dùng nguồn nhân công. Chỉ cần tất cả các thông tin và đầu số mã vạch trên bao bì là tiếng Nhật thì đó vẫn được cho là hàng nội địa vì đã qua kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng.

Nhận biết hàng nội địa Nhật

Nhận biết hàng nội địa Nhật

Bạn có thể dễ dàng nhận diện được hàng nội địa Nhật thông qua các thông tin trên bao bì đều toàn là chữ Nhật vì nước này rất đề cao tinh thần dân tộc, hầu như bạn sẽ không tìm thấy một từ tiếng Anh nào khác ngoài “Made in Japan”. Các phẩm của Nhật đa số đều không có hạn sử dụng vì hàng hóa luôn được kiểm soát bằng mã code, sản phẩm hết hạn sẽ bị thu hồi và tiêu hủy. Sản phẩm nào vẫn còn lưu hành có nghĩa là còn hạn và an toàn.

Nếu bạn không quá rành về  hàng Nhật, bạn có thể liên hệ mua hàng Nhật “chuẩn” tại hangnhatxachtay.com.vn. Ở đây chuyên cung cấp các mặt hàng xách tay từ những thương hiệu uy tín của Nhật, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua.